Trần Vách Nhựa

Trần nhựa là gì

– Trần nhựa hay còn gọi là trần nhựa PVC là vật liệu xây dựng được làm từ những loại bột nhựa PVC và trộn với những loại chất phụ gia thích hợp thường là những loại phụ gia chống cháy, chống dẫn điện hay cách nhiệt tốt để tạo thành những tấm trần nhựa đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

– Trần nhựa mang nhiều điểm nổi bật khi được làm từ nhựa nên có những đặc điểm từ nhựa nhưng được sản xuất từ công nghệ hiện đại cũng những chất phụ gia nên có thêm nhiều ưu điểm khác nhau.

– Trần nhựa được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình nhà ở, đặc biệt được sử dụng nhiều trong công trình rộng lớn, cần tiết kiệm thời gian và chi phí hơn những loại trần nhôm hay trần thạch cao.

2 4f6e7537a2ecafbe2a2e44c6b2532a5e

* Những ưu điểm của trần nhựa

Trần nhựa PVC hay tấm trần nhựa có nhiều ưu điểm lớn cho người tiêu dùng khi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại:

– Trần nhựa có khả năng chống cháy, chống ồn và cách nhiệt tốt;

Do được làm từ nhựa PVC và những chất phụ gia chống cháy, chống cách nhiệt nên trần nhựa cũng mang những đặc điểm tốt nhất như chống cháy, chống cách nhiệt, chống ồn tốt  để đem đến không gian yên tĩnh cho căn phòng.

Ngoài ra, trần nhựa còn đặc điểm tốt khi chống ẩm mốc, chống mối mọt và chịu nước tốt nhất để trở thành một trong những loại sản phẩm vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay.

– Trần nhựa nhẹ và có độ bền tốt

Tấm trần nhựa được làm từ nhựa PVC có đặc tính nhẹ hơn những loại trần nhựa gỗ hay trần nhôm. Đồng thời, khi sản xuất được trộn với chất phụ gia nên trần nhựa cũng có độ cứng và độ dẻo dai để uốn được có thể lắp cho mội loại trần nhà khác nhau.

  • Trần nhựa dễ dàng lắp đặt

Do đặc tính nhẹ và dễ uốn cong của trần nhựa mà sản phẩm tấm nhựa PVC có thể dễ dàng thi công và lắp đặt cho nhiều điều kiện trần nhà khác nhau mà vẫn mang đến nét hiện đại, sang trọng.

don-vi-thi-cong-tran-nhua-uy-tin-tai-ha-noi1

vach-ngan-phong-ngu

Nếu như gia đình bạn eo hẹp về kinh tế thì thiết kế trần nhựa sẽ là giải pháp đầu tiên bạn nên quan tâm. 

Mọi người có thẻ kích vào đây để xem bảng giá của từng loại :