CHO THUÊ GIÁO

Để công nhân dễ dàng thao tác xây dựng trong các tòa nhà giàn giáo là dụng cụ không thể thiếu. Dịch vụ cho thuê giàn giáo thự sự đang rất cần thiết.

Giàn giáo giúp công nhân xây dựng làm việc trên cao an toàn và hiệu quả hơn. Nhu cầu thuê thiết bị xây dựng này hiện nay một lớn hơn. Bạn muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ này với mức giá hợp lý? Vậy hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi lớn.

Công dụng của giàn giáo xây dựng 

Giàn giáo là thiết bị dùng trong ngành xây dựng; để con người làm việc an toàn khi ở trên cao. Nó sẽ nâng đỡ người và các vật liệu thi công ở độ cao vượt qua giới hạn của con người. Thường khi thi công nhà cửa, khách sạn, cầu đường;… rất cần có thiết bị này. Ngoài được dùng trong xây dựng; thì giàn giáo còn được dùng phục vụ nhiều hoạt động khác như: công tác bảo trì, vệ sinh cửa kính….

Tác dụng chính của giàn giáo đó là:

  • Kết hợp giàn giáo với mặt sàn để tạo một mặt bằng an toàn để người thợ đi lại an toàn; nó còn có tác dụng làm bao che cho công trình.
  • Giàn giáo chống đà kết hợp với hệ ván khuôn cốp pha tạo thành mặt phẳng cứng chắc. Mặt phẳng này có thể chịu được áp lực đổ bê thông, chủ yếu nó được dùng với mục đích chống đỡ.

Nếu bạn đang loay hoay để tìm một đơn vị cho thuê giàn giáo uy tín; giá tốt thì hãy đến chúng tôi. Đây là địa chỉ cho thuê giàn giáo tốt nhất được khách hàng lựa chọn. Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, là những gì bạn nhận được khi đến với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Email: cskh.noithatnhatminh.com

Liên hệ ngay: 096 148 7899 – 097 8855 516

Địa chỉ: 61 Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội