TRẦN NHÔM WC

Nhà vệ sinh- nhà tắm là nơi ẩm ướt, khu vực dễ sinh ra vi trùng vi khuẩn. Phía trên trần nhà vệ sinh có khá nhiều thiết bị, đường ống thường xuyên phải bảo dưỡng sửa chữa. Vì vậy giải pháp trần cho nhà vệ sinh khá phức tạp. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp hoàn mỹ- Trần nhôm. Xin gửi đến các bạn báo giá trần nhôm nhà vệ sinh- nhà tắm.

Trần nhôm là gì? Thi công trần nhôm nhà vệ sinh giá rẻ

Trần nhôm là loại tấm trần được làm bằng nhôm nguyên chất 100%, bề mặt được sơn Nano cao cấpphủ UV bảo vệ bề mặt sơn rất hiệu quả- không bay màu . Trần nhôm còn được gọi với nhiều tên gọi khác như trần kim loại, tấm hợp kim nhôm. mặt trần được ghép các tấm nhôm hoặc thanh nhôm lại với nhau theo quy chuẩn nhất định.

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại trần nhôm để thi công nhà ở, nhà vệ sinh- nhà tắm cho mọi công trình. đảm bảo sự hoàn mỹ. Hãy liên hệ cho chúng tôi để có Báo giá trần nhôm nhà vệ sinh- nhà tắm

Có nên sử dụng trần nhôm nhà vệ sinh- nhà tắm?

  • – Trần nhôm là vật liệu bằng kim loại Nhôm nguyên chất 100% không pha trộn, không thấm nước và không bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh, giúp cho trần luôn khô ráo, sạch sẽ.
  • – Tấm trần nhôm có độ cứng cao, không dễ dàng bị cong vênh, hỏng hóc, độ bền cao.
  • – Trần nhôm được tráng lớp sơn Nano phủ tia UV bảo vệ bề mặt sơn, chống dẫn điện, phù hợp với công trình có nhiều nguồn cấp thoát nước và nguồn điện như nhà tắm.
  • Tấm trần nhôm phòng vệ sinh rất nhiều mẫu mã. Dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị trên mặt trần
  • – Làm trần nhôm tiết kiệm chi phí thi công, chi phí sửa chữa trần.

=> Dựa vào một số ưu điểm mà tôi vừa giới thiệu ở trên. Hi vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định cho mình có nên sử dụng trần nhôm nhà vệ sinh- nhà tắm hay không? Bạn hãy tìm đội thợ chuyên nghiệp để tạo nên sản phẩm trần đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.