TRẦN NHỰA THẢ

Tấm trần thả pvc

Tấm trần thả nhựa PVC hay còn có tên gọi là loại tấm trần nổi được sử dụng khá phổ biến trong các công trình như văn phòng làm việc, công ty, tòa nhà, siêu thị và các trung tâm thương mại, shop..
Trần thả nhựa được tạo thành từ thành phần là Polivinyl Colrua – Kí hiệu PVC và các chất phụ gia chống lão hóa.
Với ưu điểm chịu được nhiệt độ cao, chịu được va đập.  Trần nhựa pvc được chọn làm la phông nhựa thả tốt nhất hiện nay với độ bền cao.

Tấm trần nhựa tại Nhật Minh
Tấm trần nhựa 60 x 60 với thiết kế kích thước tương đương với tấm trần thả thạch cao.  Sử dụng chung khung xương của trần thả thạch cao.  Tự hào là loại tấm trần chống nước tuyệt đối. Giá bán tấm trần thả nhựa giá rẻ là ưu điểm của loại tấm trần nhựa thả pvc.
Tấm trần thả nhựa pvc là loại vật liệu xanh thông minh, là loại vật liệu có thể thay thế các loại tấm trần truyền thống khác như các tấm thả trần nhôm, tấm trần thả thạch cao và tấm sợi khoáng.

Trần nhựa có các mẫu tấm trần thả nhựa hoa văn phong phú với hơn 99 lớp film đa dạng họa tiết 3D, giúp đa dạng hơn trong việc trang trí trần.
Báo giá tấm trần nhựa PVC hoa văn
Kích thước: tấm trần nhựa thả 60×60 (600×600), 50×50
Độ dầy: 8mm(8ly)
Cách nhiệt, cách âm, chống ồn, chống nước, chống nóng hiệu quả.
Độ bền màu: trên 20 năm

Ưu điểm tấm trần thả PVC

Chống nước:

Được cấu tạo từ nhựa PVC và các chất phụ gia tăng chất cứng, độ bền cao giữa các phân tử nhựa, ngăn nước, chống thấm nước tuyệt đối.

Chống nóng:

Tấm trần thả pvc có thể ngăn được 95% bức xạ nhiệt từ bên ngoài, hạn chế và ngăn chặn quá trình hấp thu nhiệt rất tốt. Và là loại vật liệu trần chống nóng hiệu quả cho các vùng khí hậu khắc nhiệt, chịu được nhiệt độ cao khả năng chống cháy tốt.

Mẫu mã hoa văn:

Trần thả nhựa hoa văn là loại trần có các loại mẫu hoa văn họa tiết 3D đa dạng, phong phú, độ bền cao đến 20 năm.

Thi công nhanh:

Trần thả pvc dễ dàng thi công, lắp đặt, vận chuyển vì trọng lượng nhẹ. Thuận tiện cho việc thi công trong thời gian ngắn, trọng lượng nhẹ nên không ảnh hưởng đến các kết cấu khác của công trình.

Giá thành rẻ:

So với các loại trần thả thạch cao và trần thả nhôm thì loại trần thả nhựa pvc có mức giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu, độ bền cao sử dụng thời gian lâu dài, dễ dàng vệ sinh, bảo quản và dễ dàng thay thế khi có sự cố của một hoặc vài tấm.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Liên hệ ngay: 096 148 7899 – 097 8855 516

Email: cskh.noithatnhatminh@gmail.com

Địa chỉ: Số 61 Đại Mỗ (gần ngã tư Vạn Phúc Hà Đông), Nam Từ Liêm, Hà Nội