Trần thạch cao thả

Trần thạch cao thả là gì?

Trần thạch cao thả còn được gọi là trần thạch cao nổi. Là thiết kế kiểu trần có phần khung xương nổi trên bề mặt sau khi hoàn thiện.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết trần thả, nổi dựa trên các đặc điểm sau:

Đặc điểm của trần thả

-Phần khung xương đan nhau và phân chia bề mặt trần thành các ô vuông nhỏ 600x1200mm hoặc 600x600mm.

-Một phần các thanh xương nổi trên trên bề mặt trần thạch cao thả khi hoàn thiện. Dựa trên đặc điểm này để gọi tên là trần thạch cao nổi.

Công trình Trần thạch cao nổi tại khu Công nghiệp Nam Từ Liêm

-Với những ô vuông được phân chia sẵn từ việc đi khung xương. Bước tiếp theo, người thợ chỉ cần thả các tấm thạch cao với kích thước sẵn: 600x1200mm, 600x600mm vào ô =>Vì vậy, ngoài tên gọi trần nổi, kiểu đáng trần này còn được gọi là trần thạch cao thả.

Ưu điểm của trần thả – trần nổi

Ưu điểm nổi bật của trần thả là thi công nhanh và đơn giản. Đây là kiểu dáng trần thạch cao có thời gian hoàn thiện nhanh nhất vì chúng không đòi hỏi chuyên môn cao. Công việc chỉ bao gồm: đi khung xương và thả tấm.

Thi công trần nổi phù hợp cho các không gian như văn phòng, phòng sinh hoạt công cộng, các hàng lang trong chung cư… vừa tiết kiệm thời gian thi công, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đẹp.

Trần thạch cao nổi còn giúp dấu đi các đường đay điện, đường ông…dễ lắp đặt các thiết bị điều hòa, đèn sáng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Các vần đề sửa chữa trần thả rất đơn giản, chỉ cần thay khung xương ở phần khung bị hỏng hoặc tháo tấm hỏng và thay mới.

Khi cần thay mới, nối vá đường điện, ống, dây cáp. Chỉ cần tháo tấm tại vị trí cần sửa chữa  và đặt lại sau khi kết thúc quá trình mà không mất quá nhiều thời gian, công sức.

Thi công trần thạch cao thả không tốn kém chi phí cho quá trình sơn bả như trần thạch cao chìm.

Các tấm trần thạch cao thả rất đa dạng về kiểu dáng hoa văn họa tiết được in trên tấm. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn ưng ý hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT MINH

Liên hệ ngay: 097 8855 516 – 096 148 7899

         Email: cskh.noithatnhatminh@gmail.com

VPGD: Số 20 – LK9 Khu liền kề sau SIMCO Sông Đà, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách tới sản phẩm của chúng tôi!