VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH

Nếu bạn muốn ngăn cách phòng khách với không gian khác mà lại không muốn phải xây một bức tường đặc thì vách ngăn phòng khách chính là một giải pháp tuyệt vời. Một tấm vách ngăn mỏng với hoa văn trang trí sẽ giúp không gian được phân cách mà không bị bí bách, hơn nữa lại có hiệu quả trang trí rất ấn tượng và vô cùng độc đáo. Vách ngăn phòng khách có thể được trang trí linh hoạt ở mọi nơi trong phòng khách.

Vách ngăn phòng là gì?

Vách ngăn ra đời giúp công việc thiết kế nội thất trở nên đơn giản, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. Vách ngăn phòng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Vách ngăn phòng được biết đến với công dụng như tấm ngăn cách những không gian với nhau. Nó có thể được thiết kế bằng nhựa, gỗ, rèm,…Những thiết kế hiện đại ngày nay của vách ngăn đã góp phần thay thế đi những bức tường khô cứng thông thường.

Thông thường, những mẫu vách ngăn trang trí được sử dụng trong không gian có diện tích hạn chế. Đó có thể là: căn hộ chung cư, nhà ống, spa, salon,…để tăng diện tích và tính thẩm mỹ  cũng thường sử dụng loại vật liệu này để tạo ra những không gian riêng tư và có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Lý do nên xây vách ngăn phòng khách và bếp 

Tạo không gian mở cho ngôi nhà là xu hướng thiết kế nội thất cho không gian hiện nay. Khi sử dụng vách ngăn bạn có thể nhận thấy không gian của bạn vẫn được tách biệt rõ ràng. Vách ngăn với chi tiết hoa văn không tạo cảm giác bức bối ngược lại là điểm nhấn cho ngôi nhà.

 

Việc ngăn phòng khách với một không gian khác bằng cách sử dụng các vách ngăn là một điều tuyệt vời. Ngoài việc mang lại những tính năng tiện dụng thì chúng còn làm cho không gian phòng khách nhà bạn thêm ngăn nắp và đầy ấn tương.

Với những không gian sống nhỏ hẹp thì vách ngăn phòng khách chính là giải pháp hoàn hảo để phân chia không gian mà không làm ngôi nhà trở nên chật chội, bí bách.